Thiết bị pccc , báo cháy , cứu hỏa spinpointwave Tin tức Cách kiểm tra thời hạn sử dụng các loại bình chữa cháy. Nạp bình chữa cháy tại hà nội giá rẻ bất ngờ

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng các loại bình chữa cháy. Nạp bình chữa cháy tại hà nội giá rẻ bất ngờThiết bị phòng cháy chữa cháy là một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp chúng ta giúp phòng ngừa các sự cố cháy nổ do nhiều nguyên nhân gây ra. Để mang lại hiệu quả sử dụng ngoài việc chúng ta biết cách sử dụng thì việc đảm bảo bình chữa cháy vẫn còn thời hạn để sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu bình để quá thời hạn sử dụng sẽ không có tác dụng chữa cháy nữa. Vậy các kiểm tra các loại bình chữa cháy như thế nào và nạp bình chữa cháy tại hà nội giá rẻ ở đâu?. Bài viết sau sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết chúng ta có thể dùng để tham khảo nhé.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng các loại bình chữa cháy

Cách kiểm tra bình khí co2

 • Đối với loại bình chữa cháy này để kiểm tra chất lượng khí bên trong cách chúng ta có thể làm đó là cân trọng lượng bình. Nếu trọng lượng bình giảm 20% thì chúng ta cần nạp thêm khí, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
 • Tem vẫn còn dấu niêm phong, không có dấu hiệu bị trầy xước hoặc phun lại sơn mới.
 • Thời hạn sử dụng của bình chữa cháy khí co2 được ghi rất rõ trên vỏ bình. Vì vậy khi cần biết bình còn thời hạn sử dụng nữa không chúng ta có thể biết ngay.
 • Tất cả bình chữa cháy sẽ phải kiểm tra từ lần đầu đưa vào sử dụng cho những lần nạp tiếp theo, cũng cần phải kiểm tra định kì theo quy định nhằm chắc chắn độ an toàn.
 • Vỏ bình còn nguyên vẹn không bị hư hay bị rỉ rét.
 • Kiểm tra dây loa phun và cò bóp còn hoạt động tốt không bị hỏng hoặc đứt.
 • Chúng ta nên tháo và kiểm tra bên trong, đồng thời nạp lại khí để tránh việc thiếu áp lực bên trong bình không hiệu quả khi dập tắt đám cháy.
 • Vỏ bình chữa cháy khí co2 cần phải được kiểm tra thủy lực, sau mỗi lần nạp mới có thể sử dụng.

Cách kiểm tra bình  chữa cháy dạng bột

 • Chúng ta cần quan sát ở kim của đồng hồ áp lực, nếu đồng hồ chỉ vạch xanh thì bình còn hoạt động tốt. Ngược lại trong trường hợp đồng hồ chỉ vạch đỏ thì chúng ta cần nhanh chóng đem bình đi kiểm tra áp lực.
 • Khi kiểm tra bình chữa cháy mà bình vẫn còn áp xuất thì chúng ta phải giảm áp xuất khi về số 0 trước khi tháo. Khi tháo nếu nghe có tiếng động lạ như tiếng xì thì phải dừng lại để kiểm tra.
 • Thường xuyên kiểm tra vòi và loa phun để đảm bảo còn sử dụng tốt không hay bị hư hỏng. Trong trường hợp có hư hỏng thì cần thay thế để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi chữa cháy.
 • Cũng tương tự như bình chữa cháy khí co2. Đối với bình chữa cháy dạng bột cũng cần phải được kiểm tra lại vỏ bình bằng thủy lực, phải đạt cường độ 30MPa mới sử dụng tốt được.

Nạp bình chữa cháy tại hà nôi giá rẻ bất ngờ

Tất cả các bình chữa cháy đều có thời hạn sử dụng, để đảm bảo an toàn chúng ta nên kiểm tra bình định kì theo quy định, nhằm đảm bảo bình vẫn còn sử dụng tốt. Trong trường hợp bình chữa cháy hết khí hay bột chúng ta cần nạp ngay nguyên liệu tránh gây nguy hiểm khi sử dụng. Hiện nay nạp bình chữa cháy tại hà nội được rất người lựa chọn, không chỉ về dịch vụ tốt mà giá thành thì rẻ bất ngờ.

Doi binh chua chay o dau

Để biết thêm thông tin doi binh chua chay o dau khi có nhu cầu mua mới hoặc không còn sử dụng nữa, điện khí. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Nạp bình chữa cháy tại hà nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về nạp các loại bình chữa cháy như bình chữa cháy bột ABC, BC, nạp bình chữa cháy khí co2. Với dịch vụ bảo trì nạp sạc bình chữa cháy tận nơi, giá rẻ bất ngờ. Qúy khách hàng sẽ rất hài lòng về dịch vụ nạp bình chữa cháy cũng như về giá thành rất rẻ so với những nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *